Tìm Kiếm:

TIN TỨC
HOTLINE
ĐT:
(+84 8) 9330665
Fax:
(+84 8) 9330664
Hỗ trợ khách hàng:
TIN TỨC

CHANH HỮU CƠ TÂY BAN NHA LA LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA COCA COLA28/06/2019

Chanh Tây Ban Nha là lựa chọn hàng đầu của Coca-Cola
Công ty đồ uống chọn Tây Ban Nha là nhà cung cấp chính nước chanh hữu cơ cho nhãn hiệu Honesttrà và nước chanh của mình.
 Coca-Cola đã tuyên bố rằng Tây Ban Nha sẽ trở thành nhà cung cấp nước chanh hữu cơ ưa thích của họ để sản xuất nhãn hiệu trà hữu cơ Honest mà họ dự định sẽ ra mắt tại châu Âu.
 Người sáng lập của Honest, Seth Goldman, đã đi đến vùng Murcia vào tuần trước để thăm hai trong số những vườn cây sẽ cung cấp nguyên liệu thô cho các sản phẩm của mình, Hacienda del Pino - thuộc sở hữu của nhà sản xuất chanh hữu cơ lớn nhất Tây Ban Nha, MundosolQuality- và Finca Carmina.
 Ông Jose Antonio García, giám đốc Hiệp hội liên ngành chanh và bưởi (Ailimpo), cho biết lựa chọn của Coca-Cola là một thành tựu quan trọng đối với Tây Ban Nha trước sự cạnh tranh gay gắt từ các quốc gia khác.
 "Không còn nghi ngờ gì nữa, sự hợp tác giữa Ailimpo và Công ty Coca-Cola xác nhận công việc tốt, cam kết, trách nhiệm, niềm đam mê và tầm nhìn của các nhà sản xuất chanh hữu cơ ở Tây Ban Nha. Chắc chắn là một sự công nhận mang lại uy tín cho Tây Ban Nha, chanh hữu cơ và ản phẩm có nguồn gốc, ông nói.
 Coca-Cola cho biết chuyến thăm Murcia của họ đã là một chuyến đi học tập tuyệt vời vì chúng tôi thường không nhận thức đầy đủ rằng hầu hết các thành phần trong nước ngọt bắt đầu trên cánh đồng và sẽ không tồn tại nếu không có sự chăm sóc và cống hiến của nông dân ".
 Goldman lưu ý rằng một trong những điều khiến anh chú ý nhất "là mức độ quyết tâm loại bỏ việc sử dụng thuốc trừ sâu, tìm giải pháp thay thế cho phân bón thông thường, thúc đẩy đa dạng sinh học và sử dụng công nghệ tưới nhỏ giọt mới nhất để có được chanh sinh thái với hương vị tuyệt vời, tại một trong những vùng khô hạn và khan hiếm nước nhất ở Châu Âu.
 Nước chanh hữu cơ mà Tây Ban Nha cung cấp cho Honest sẽ được sử dụng để pha chế các loại trà với chanh và nước chanh hữu cơ sẽ được bán ở châu Âu, theo giám đốc của Ailimpo.

 (Nguồn: dịch từ tạp chí Fruitnet.com, số ra ngày 27-06-2019)

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG